หลังจากที่ซุ่มโป่งอยู่นานหลังจาก Edit PV Miku ตัวที่ 6 เสร็จ ( แล้วเคยบ่นว่า PV ตัวหลังๆมันเป็น Miku หมดเลยแล้วในตัวที่ 7 จะต้องเป็น Neru ให้ได้ ) ในที่สุด!! PV ตัวที่ 7 ของผมก็เสร็จโดยมี Neru ซักที และคราวนี้ไม่ได้มาเดี่ยวๆแต่พา Miku มาด้วยในเพลงเต้นที่ทุกท่านน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วกับเพลง World's End Dancehall Embarassed เชิญชมได้เลยครับ
( เพลงค่อนข้างดังก่อนเปิดอย่าลืมลดเสียงลำโพงหน่อยนะครับ Embarassed )
 
 
สำหรับ PV ตัวนี้ใช้เวลาทำก็ร่วม 8 ชั่วโมงครับ ( แบ่งวันละ 2 - 3 ชั่วโมง รวมแล้วก็ประมาณ 4 วัน  Foot in mouth ) โดยส่วนตัวแล้วคิดว่ายังทำออกมาได้ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะคราวนี้ไม่ได้ทำปากขยับตามเพลงเลย ( แบบว่ามันเหนื่อยมากเลยครับ ) แล้วมุขที่ใช้ใน PV ก็ค่อนข้างซ้ำซากไปหน่อยแต่อย่าเพิ่งเบื่อกันนะครับ Embarassed 
แต่ PV ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ใช้ 2 ตัวละครแบบเต็มๆเลยนะครับ ( หลังจากล่มแล้วล่มอีกจนต้องเข็น PV ตัวก่อนๆหน้าออกมาก่อน Foot in mouth ) ผมว่างานที่ใช้ 2 ตัวละครนี่หินพอดูเลยแต่ก็เสร็จจนได้ Embarassed
สำหรับ PV ตัวถัดไปยังไม่ได้กำหนดว่าจะเล่นเพลงอะไรดี ( แต่จริงๆแล้วมีเพลงที่อยากจะเล่นอยู่ 2 - 3 เพลง ) ยังไงๆก็ขอฝาก PV ตัวที่ 7 ตัวนี้ไว้ด้วยนะครับ Embarassed

Comment

Comment:

Tweet

ผมว่าก็ใช้ได้พอสมควรนะครับ แต่ทำได้แบบนี้ก็เก่งแล้ว

#2 By Neko (125.25.55.92) on 2012-04-14 15:02

Hot! Hot! Hot!
double wink double wink น่ารักดีค่ะ

#1 By KOKO on 2011-05-30 15:31